A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 - 2019)

Hoạt động của nhà trường trong ngày 20/11/ 2019

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11- 2019

Trong một năm học có rất nhiều ngày đặc biệt nhưng có lẽ ngày đặc biệt ý nghĩa nhất chính là Ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí xao động của ngày 20/11, hẳn là không ít các cô giáo lại ngồi lại suy ngẫm về mái trường xưa.

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 - 2019), ngày 20 tháng 11 năm 2019, Trường Mầm non Hoàng Oanh đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Tham dự buổi lễ về phía khách mời có có sự hiện diện của ông Trương Sức Phó Bí thư Đảng ủy xã, bà Lê Thị Yến Thương Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã.

-Về phía đại diện hội cha mẹ học sinh có: Ông Nguyễn Quang Vinh- hội trưởng hội cha mẹ học sinh

Về phía nhà trường có Cô Nguyễn Thị Hồng Vân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các cô giáo, nhân viên trong nhà trường cũng có mặt tại buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ, Cô Cao Thị Thanh Xuân PHT nhà trường trường đã đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong bài phát biểu, cô đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại mái trường.

    

Tiếp nối chương trình, thay mặt cho toàn thể phụ huynh của Trường, ông Nguyễn Quang Vinh- hội trưởng hội cha mẹ học sinh đã gửi tặng các cô giáo lẵng hoa tươi thắm thay cho những lời cảm ơn sâu sắc nhất.

 
  

Đại diện Hội phụ huynh học sinh tặng lẵng hoa tươi thắm

 

Không khí buổi lễ phấn khởi với phần tặng giấy khen cho các cô giáo, nhân viên nhà trường đã hoàn thành suất sắc trong phần thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và cô nuôi dạy giỏi cấp trường.

 
  

Ông lên tặng giấy khen cho các cô giáoÔng Trương Sức và bà Lê Thị Yến Thương lên tặng giấy khen và quà cho các cô

Buổi lễ kết thúc xúc động trong những lời ca, điệu múa do chính các cô giáo đang công tác trong trường biểu diễn đã thay lời chúc sâu sắc nhất đến các toàn thể các vị khách mời và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ó mặt trong buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Cô Nguyễn Thị Chí Tuyến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 38