MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, mùa để cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn thoát khỏi lớp vỏ bọc xù xì để vươn vai đón chào những tia nắng ấm áp diệu kì.

Trong không khí tươi vui, khấn khởi khi bước vào năm mới 2020, trường MNHO tổ chức “ Đêm văn nghệ chào xuân Canh Tý 2020” như một lời chào mừng xuân mới.

Về phía đại diện hội cha mẹ học sinh có Ông: Nguyễn Quang Vinh hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng các bậc cha mẹ và các cháu học sinh thân yêu.

Về phía nhà trường có Bà: Nguyễn Thị Hồng Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu cho chương trình văn nghệ chào xuân là các tiết mục sôi động do các bé biểu diễn:

Tiết mục thời trang của nhóm lớp 25 – 36 tháng

Các bé lớp 4 -5T- A nổi bật và điêu luyện trong điệu múa ấn độ

Múa bánh chưng xanh của các bé lớp 3 – 4T –A

Múa chúc tết 4-5T- C

Kịch Mèo đi câu cá 5-6T-A

Thời trang khối 5-6T

Thời trang khối 4-5T

Phía sau hậu trường phần chuẩn bị của cô và cháu cũng rất náo nhiệt

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi náo nhiệt và đầy tình thân giữa cô và trò, giữa cha mẹ trẻ và nhà trường