A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm "Tham quan trường Tiểu học" của các bé mẫu giáo 5-6 tuổi, Trường mầm non Hoàng Oanh

Hoạt động trải nghiệm "Tham quan trường Tiểu học" của các bé mẫu giáo 5-6 tuổi, Trường mầm non Hoàng Oanh

 Một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của Trường mầm non Hoàng Oanh là cho trẻ tham quan trường Tiểu học. Tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1. Với mục đích giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, mong muốn giúp cho các con mạnh dạn tự tin bước vào lớp 1. 

       Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp Một. Hoạt động ngoại khóa này nhằm mục đích giúp trẻ 5-6 tuổi hiểu biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học... giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1 học tại trường tiểu học.

      Đúng 7h45 phút ngày 11/5/2022 cô và trò các lớp 5 - 6 tuổi  Trường mầm non Hoàng Oanh đã tập trung với trang phục gọn gàng, điều kiện đầy đủ để chuẩn bị cho buổi thăm quan, chuẩn bị hành trình đến với ngôi trường thứ 2, các bé sẽ được học tập khi kết thúc thời gian nghỉ hè.

     Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5- 6 tuổi  Trường MN Hoàng Oanh thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu và các cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu. Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

Hình ảnh: Các bé chuẩn bị trước khi thăm qua trường tiểu học


 

 
Hình ảnh: Các bé bắt đầu đi thăm quan

 

Hình ảnh: Các bé đã tập trung đến trường tiểu học

 

Hình ảnh: Các bé vào lớp 1 làm quen

 

Hình ảnh: Các bé cùng làm quen với cô giáo và anh chị lớp 1

 

 

Hình ảnh: Các bé tham quan một số phòng chức năng tại trường tiểu học

 

Hình ảnh: Lớp 5-6 Tuổi C

 

Hình ảnh: Lớp 5-6 Tuổi B

 

 

Hình ảnh: Lớp 5-6 Tuổi A

 


Tác giả: Trường Mầm Non Hoàng Oanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 350